Site Loading

Về website

Bạn là sinh viên đang theo học ngành kế toán? Bạn đã và đang làm kế toán cho một công ty nhưng chẳng hiểu sao công việc mãi không thăng tiến? Hay thậm chí bạn vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, tay lật đi lật lại mấy trang danh sách các trường Đại học cùng các chuyên ngành nhưng phân vân chẳng biết chọn con đường nào. Thế thì blog santinosgoodfellas.com này đích thị là dành cho bạn rồi. Lạc vào đây, mình không hứa sẽ chọn giúp bạn một ngành học tốt nhất, một công việc ổn định phát triển nhất nhưng mình đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một tài nguyên kiến thức đa dạng và đầy đủ nhất liên quan tới một ngành nghề chưa bao giờ hết “hot” – kế toán.

Vậy mình là ai? Xin chào mọi người, mình tên đầy đủ là Phạm Kim Dung, sinh năm 1990, mình tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán từ trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Tới nay mình đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty từ nhà nước đến tư nhân. Chính vì là người làm trong ngành nên mình hoàn toàn hiểu những áp lực mà các bạn sẽ hoặc đang phải đối mặt khi chọn con đường này. Cho nên blog santinosgoodfellas.com này được mình lập ra để có thể đóng góp chút công sức nhỏ bé của mình cho những ai đang cần sự trợ giúp.

Blog của mình không chỉ đăng những bài liên quan đến kiến thức chuyên ngành, mà mình luôn cố gắng mở rộng sang vấn đề chia sẻ kỹ năng làm việc chuyên nghiệp nữa. Bởi vì để trở thành một kế toán giỏi không chỉ đòi hỏi bạn phải có chuyên môn tốt mà còn phụ thuộc rất nhiều vào sự nhạy bén, tư duy linh hoạt, vân vân và mây mây ti tỉ yếu tố khác nữa. Những yếu tố đó là gì á? Cùng tìm hiểu trong blog santinosgoodfellas.com nhé! Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung của chúng ta!!!

Close