Site Loading

Học kế toán ở đâu tốt và cơ hội việc làm cao

Kế toán là ngành học không bao giờ sợ thất nghiệp. Bởi hiện nay bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần bộ phận kế toán. Hiểu được cơ hội việc làm lý tưởng này mà nhiều bạn đã tìm các khóa học kế toán để đầu tư cho tương lai. Thế nhưng đứng trước nhiều sự lựa chọn vì có quá nhiều trung tâm. Nên nhiều người không biết chọn nơi nào là phù hợp. Để giải tỏa mọi băn khoăn, lo lắng cho các bạn. Bài viết sau sẽ gửi đến mọi người địa chỉ học kế toán uy tín nhất hiện nay.

Học kế toán ở đâu tốt nhất tại TP.HCM và Hà Nội?

Như chúng ta đã biết TP.HCM và Hà Nội là 2 nơi đào tạo các ngành học bậc nhất cả nước bao gồm cả kế toán. Nhiều người đã chọn 2 địa điểm này trở thành nơi dừng chân lý tưởng. Bên cạnh những trường đào tạo kế toàn chính quy hệ đại học và cao đẳng. Thì còn có nhiều trung tâm đào tạo nghiệp vụ kế toán ngắn hạn.

Ở TP.HCM các trường đào tạo ngành kế toán như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế TPHCM, Trường Đại học Ngân hàng TPHCM, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Trường Đại học Tài Chính Marketing, Trường Đại học Giao thông vận tải, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Trường Cao đẳng Tài chính Hải quan, Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM…

Ở Hà Nội có các trường như: Đại học Ngoại thương, Học viện Tài chính, Học viện Ngân Hàng, Trường Đại học Thương Mại…

Bên cạnh đó, những trung tâm đào tạo nghiệp vụ kế toán có cả chi nhánh ở TP.HCM và Hà Nội như: kế toán Lê Ánh, công ty đào tạo kế toán Thiên Ưng, kế toán Hà Nội, kế toán Thuận Việt, trung tâm kế toán Việt Hưng, kế toán Minh Việt, VinaTrain, kế toán Kimi, Kế toán Đức Minh, Học viện kế toán Việt Nam, kế toán Đức Hà, Trung tâm gia sư kế toán trưởng…

Học kế toán ở đâu tốt và dễ dàng nhất hiện nay?

Nhìn chung ở tất cả các trường và một số trung tâm đào tạo kế toán đều dạy học viên có chuyên môn thành thạo. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào yêu cầu công việc mà có những bạn lựa chọn những khóa học khác nhau. Dẫn đến chi phí và mức độ chuyên môn cũng khác.

Các bạn được đào tạo chuyên sâu về đại học, cao đẳng kế toán. Thì sẽ học những môn mang tính chất lý thuyết và thực hành đi sâu vào nghề nghiệp. Ngoài ra, sinh viên kế toán còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian hiệu quả, lập kế hoạch kinh doanh…

Những khóa học nghiệp vụ kế toán được quảng cáo ở tại các trung tâm. Với mức phí khá rẻ và những ưu đãi hấp dẫn, khiến nhiều bạn lựa chọn. Tạo điều kiện cho mọi người có được nghề kế toán dễ dàng và đáp ứng được yêu cầu công việc của các doanh nghiệp nhanh chóng.

Thế mạnh của việc học kế toán ở các trung tâm là đào tạo ngắn hạn, đặc thù ở một số môn cần học với mức phí phải chăng. Giáo viên tại các trung tâm theo sát và hướng dẫn từng học viên cho đến khi thành thạo chuyên môn.

Nhiều trung tâm có tiếng và uy tín còn cam kết hướng dẫn học viên tìm việc sau khi kết thúc khóa học. Hoàn tiền nếu như chất lượng khóa học không được đảm bảo.

Học kế toán cơ hội việc làm cao

Ngành kế toán chưa bao giờ thừa ở nước ta hiện nay. Vì cơ hội việc làm rải rác khắp nơi, từ trong cơ quan nhà nước đến các doanh nghiệp đều cần một kế toán. Tùy thuộc vào đơn vị kinh doanh lớn nhỏ mà yêu cầu công việc khác nhau. Đòi hỏi các bạn phải ngày càng nâng cao trình độ của mình. Để có mức lương và cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt hơn.

Nhiều người tìm cơ hội phát triển ở các doanh nghiệp nước ngoài. Chẳng hạn như: trở thành một nhân viên kế toán, kiểm toán cao cấp. Dĩ nhiên mức đãi ngộ và thăng tiến không phải nhỏ. Nhưng đòi hỏi các bạn phải thật sự có chuyên môn cao và nhanh nhạy.

Hoặc có thể tìm cơ hội việc làm ở các đơn vị nhà nước. Sau khi có bằng kế toán mọi người có thể về quê tìm việc ở tại các cơ quan quản lý nhà nước. Bên cạnh đó, có thể tham gia vào lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trở thành nhân viên giao dịch kiểm toán với tác phong làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Quá nhiều cơ hội cho việc học kế toán. Nên khó có thể trả lời được hết những cơ hội phát triển của ngành học này. Vì các bạn có thể vươn xa hơn ngoài mong đợi. Từ một nhân viên mới, tương lai mọi người có thể mở một công ty kiểm toán của riêng mình. Bài viết này vừa để trả lời cho câu hỏi học kế toán ở đâu tốt và vừa tạo động lực cho các bạn tìm sự lựa chọn đúng đắn và thành công nhất.

Close